GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chà ron gạch là một trong những hạng mục thi công xuất sắc nhất của Công ty Thek Decor. Với kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực sử dụng keo chà ron sứ sàn gạch nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc uy tín cho bề mặt ốp lát, Thek là đơn vị có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và thẩm mỹ của đường ron.

 

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ CHÀ RON SÀN GẠCH CỦA THEK DECOR

 

Sản Phẩm Cao Cấp Và Hữu Dụng Cao

Giá thành cạnh tranh và minh bạch

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế

Đội ngũ tư vấn viên trung thực

Đội Ngũ Nhân Sự Tay Nghề Cao

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Năng Lực Làm Việc Của Leader Chuẩn Nét

Trách nhiệm với khách hàng

Bàn Giao Và Thanh Toán Luôn Thuận Hoà

Thanh toán chuyên nghiệp

Cam Kết Chất Lượng Và Bảo Hành

Cam kết thời gian hoàn thành

 


Chà ron chuẩn công nghệ Hàn Quốc - Kiến tạo ron gạch bền đẹp toàn diện suốt 10 năm

100% đội ngũ thợ chà ron của Thek được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc nên đảm bảo có thể mang đến cho công trình quy trình chà ron chuyên nghiệp, chuẩn xác, cực kỳ hiện đại và khoa học. Theo đó, ron gạch sẽ được cam kết những tính năng sau đây:

 

 

Tất cả dụng cụ thi công và vật liệu chà ron gạch – keo chà ron đều được Thek trang bị sẵn sàng để mang đến sự phục vụ chu đáo nhất cho công trình của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng thi công cũng như quá trình làm việc nhanh gọn, không bụi bẩn, không tiếng ồn.

Thek Decor mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người Việt với chính sách bảo hành đến 10 năm

Để khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chà ron sứ của Công ty Thek Decor, chúng tôi đã áp dụng chính sách bảo hành cho ron gạch miễn phí với nội dụng:

+ Bảo hành 5 năm cho độ bền vững của ron gạch.(Hoàn toàn miễn phí cho năm đầu tiên)

+ Bảo hành 10 năm cho màu sắc trên bề mặt ron gạch.

 

 

Trong thời hạn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố hư hại, xuống cấp nào xảy ra với ron gạch do lỗi từ phía đơn vị thi công Thek thì chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo không gây ra bất tiện trong quá trình sinh hoạt của gia chủ.


Thông tin dịch vụ chà ron của Công ty Thek:

 

 

Dịch vụ chà ron Thek Decor hoạt động chủ yếu tại khu vực TP. HCM và lân cận. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, sẵn sàng phục vụ thi công 24/7 kể cả ngày lễ.

Thời gian thi công sẽ do khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ đến báo giá và ký hợp đồng trực tiếp tại công trình sau khi nhận được yêu cầu thi công từ quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chà ron Thek trọn gói xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn qua số điện thoại dưới đây, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline