THI CÔNG BỆNH VIỆN

THI CÔNG BỆNH VIỆN
Ngày đăng: 07/07/2020 11:14 AM

   

  Chà ron men sứ bệnh viện để ngăn ngừa vi khuẩn, vết bám bẩn tích tụ, tránh gây ố bẩn và đổi màu ron gạch. Chà ron men sứ còn giúp chống thấm sàn gạch rất tốt.

   

  Chà ron men sứ bệnh viện – Khắc tinh của mọi loại vi khuẩn và vết ố bẩn

   

  Bệnh viện là nơi nhiều người qua lại nên dễ mang đến nhiều bụi bẩn và đây cũng là nơi tồn tại rất nhiều vi khuẩn bất lợi tới sức khỏe nên nền gạch cần phải được làm sạch hàng ngày. Việc vệ sinh sàn bệnh viện sạch tối ưu sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết khi được chà ron men sứ, những đường ron này vừa có khả năng tự kháng bụi bẩn, dễ dàng làm sạch bằng hóa chất trung tính với độ an toàn cao. Vì vậy, chà ron men sứ bệnh viện là khâu cần thiết và quan trọng.

   

  ⇒Sử dụng keo chà ron men sứ Hàn Quốc để chà ron men sứ bệnh viện

   

  Sử dụng keo chà ron men sứ của Hàn Quốc để chà ron men sứ sẽ giúp đường ron đạt tuổi thọ về độ bền lâu dài nhất bởi vì sản phẩm này là một trong số ít những loại keo chà ron có đủ các thành phần: thành phần tạo độ bám dính và đông cứng, thành phần tạo độ bóng như men sứ và thành phần tạo màu. Sự kết hợp theo tỷ lệ định mức sẵn của 3 thành phần này sẽ đem đến những đường ron gạch đạt tiêu chuẩn sau đây:

   


  Đường ron men sứ nhẵn bóng sẽ giúp không gian bệnh viện sạch sẽ hơn, dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

   

  ►Dịch vụ chà ron men sứ bệnh viện – Phục vụ công trình 24/7

   

  Dịch vụ chà ron men sứ của chúng tôi sẽ đem đến ‘sứ mệnh’ kiến tạo nên những đường ron đạt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo được tiêu chuẩn chống bụi bẩn và vi khuẩn tối ưu nhất, bảo vệ cho sức khỏe của con người khi thi công ron gạch.

  Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ keo chà ron men sứ bệnh viện ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ thực hiện thi công hiệu suất cao, chuyên nghiệp, không gây ra tiếng ồn hay bụi bẩn bằng tay nghề thi công cao và hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

   

   

  Chà ron chuyên nghiệp bằng công nghệ mới, vừa nhanh chóng vừa không làm trây bẩn sàn gạch.

   

  ⇒Ưu tiên lợi ích cho khách hàng khi chọn dịch vụ chà ron men sứ

   

  Khi bạn chọn dịch vụ chà ron men sứ bệnh viện của công ty chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về các quyền lợi sau đây:

  + Được chọn thời gian thi công linh hoạt 24/7.

  + Chỉ mất một lần phí thi công trọn gói (đã bao gồm keo chà ron men sứ Hàn Quốc).

  + Hưởng chế độ bảo hành lâu dài (5 năm về bong tróc và 10 năm về màu sắc).

  + Được giảm giá 5% cho tất cả các dịch vụ thứ 2 trở đi.

  + Được hướng dẫn phương pháp chăm sóc và vệ sinh ron gạch khoa học từ chuyên gia uy tín và hoàn toàn miễn phí.

   

  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chà ron men sứ bệnh viện, vui lòng gọi tới đường dây nóng để đặt lịch chọn thời gian thi công, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho công trình của bạn!

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline