Dịch vụ

Dịch vụ

THI CÔNG PHÒNG KHÁCH

THI CÔNG PHÒNG KHÁCH

Ngày đăng: 07/07/2020 11:31 AM

Phòng khách là bộ mặt của mỗi căn nhà, không gian này luôn được gia chủ đầu tư trang hoành để luôn tự tin khi khách đến chơi nhà. Chính vì thế, nhu cầu dịch vụ thi công chà ron sàn gạch chuyên biệt dành cho khu vực phòng khách này ngày càng tăng.

THI CÔNG PHÒNG BẾP

THI CÔNG PHÒNG BẾP

Ngày đăng: 14/07/2020 12:37 PM

Là khu vực có điều kiện đặc biệt bởi độ ẩm cao và nhiệt độ thường xuyên thay đổi thất thường, sàn nhà bếp luôn là vị trí được nhà thầu và gia chủ quan tâm hàng đầu khi hoàn thiện công trình.

THI CÔNG PHÒNG NGỦ

THI CÔNG PHÒNG NGỦ

Ngày đăng: 14/07/2020 01:17 PM

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Chính vì thế, ron sàn gạch phòng khách luôn phải chịu “áp lực cao” từ môi trường xung quanh sau thời gian sử dụng.

THI CÔNG PHÒNG TẮM

THI CÔNG PHÒNG TẮM

Ngày đăng: 14/07/2020 04:37 PM

Để bảo vệ sàn gạch lâu dài, bạn cần sử dụng đến một loại keo chà ron nhà tắm chất lượng, có khả năng chống thấm tốt. Phòng tắm là một trong những khu vực hay bị ẩm ướt và có độ ẩm cao nhất trong mỗi căn nhà.

THI CÔNG BỆNH VIỆN

THI CÔNG BỆNH VIỆN

Ngày đăng: 07/07/2020 11:14 AM

Chà ron men sứ bệnh viện để ngăn ngừa vi khuẩn, vết bám bẩn tích tụ, tránh gây ố bẩn và đổi màu ron gạch. Chà ron men sứ còn giúp chống thấm sàn gạch rất tốt.

THI CÔNG NHÀ THỜ

THI CÔNG NHÀ THỜ

Ngày đăng: 15/07/2020 10:28 AM

Bạn đang tìm một dịch vụ thi công keo chà ron giá cả hợp lý nhưng vẫn chất lượng? Hãy đến với Thek, nơi bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hiện đại, hiệu suất cao với mức chi phí vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ này, hãy đọc thông tin dưới đây nhé!
Zalo
Hotline