Estella Heights Quận 2

Estella Heights Quận 2
Ngày đăng: 30/07/2020 04:13 PM

  Dịch Vụ Thi Công Chà Ron Phòng Khách | Sáng Bền Hoàn Hảo

  Phòng khách là bộ mặt của mỗi căn nhà, không gian này luôn được gia chủ đầu tư trang hoành để luôn tự tin khi khách đến chơi nhà. Nhưng đây cũng là khu vực thường xuyên chịu tác động từ con người nhiều nhất, hay xuất hiện những hiện tượng như ron gạch bị đen, nhiễm bẩn ố vàng, nấm mốc, thậm chí là co ngót, đứt gãy. Chính vì thế, nhu cầu dịch vụ thi công chà ron sàn gạch chuyên biệt dành cho khu vực phòng khách này ngày càng tăng. Và keo chà ron sứ Hàn Quốc của THEK Decor chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ron sàn phòng khách!

  Tạm biệt ẩm mốc với keo chà ron nhà vệ sinh chuyên dụng

  Để bảo vệ sàn gạch lâu dài, bạn cần sử dụng đến một loại keo chà ron nhà vệ sinh chất lượng, có khả năng chống thấm tốt. Nhà vệ sinh là một trong những khu vực hay bị ẩm ướt và có độ ẩm cao nhất trong mỗi căn nhà. Bên cạnh đó là sự tác động thường xuyên, trực tiếp của nguồn nước nhiễm phèn, vi khuẩn dẫn đến ron sàn gạch bị hư hại trong thời gian ngắn.

  Keo Chà Ron Chống Thấm Cho Gian Bếp Thêm Ấm Cúng

  Là khu vực có điều kiện đặc biệt bởi độ ẩm cao và nhiệt độ thường xuyên thay đổi thất thường, sàn nhà bếp luôn là vị trí được nhà thầu và gia chủ quan tâm hàng đầu khi hoàn thiện công trình.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline